Tại sao cần sử dụng Phòng Sales 365

Đội ngũ quản trị Phòng Sales 365 bao gồm các giám đốc bán hàng/nhân sự quản lý hàng đầu trong ngành Sales.

Sự ra đời dịch vụ quản lý nhân sự nói chung

Nhằm tối ưu hóa việc phân công lao động, và chuyển đổi hình thức chuyên môn hóa tốt hơn, các Doanh nghiệp hiện nay đã và đang sử dụng nguồn dịch vụ nhân sự thay cho việc quản lý lao động trực tiếp. Chuyển đổi từ định phí sang biến phí, cũng như việc quản trị chi phí có hiệu quả. Khi nhu cầu sản xuất kinh doanh thay đổi sẽ có sự linh hoạt trong việc bố trí nhân công phù hợp trong từng thời điểm; cụ thể giảm bớt áp lực cho các Doanh nghiệp khi phải đối diện việc sắp xếp nhân công khi thu hẹp sản xuất hoặc đau đầu khi tuyển dụng gấp rút tuyển dụng cho khoảng thời vụ nào đó; cũng có thể họ chuyển giao việc quản lý các thủ tục hành chính & việc thực hiện các nghĩa vụ của Người lao động với cơ quan nhà nước, … Do đó, hình thành nên các Đơn vị cung ứng lao động, và cũng là nguyên nhân mà các Doanh Nghiệp hiện nay đang sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự. Doanh Nghiệp nên mạnh dạn thuê ngoài những dịch vụ không phải là thế mạnh của mình.

Trong nhiều trường hợp, các Doanh nghiệp cũng còn e ngại sử dụng dịch vụ nhân sự thuê ngoài vì nhiều lý do khác nhau. Vì vậy, để đạt được mục tiêu và hiệu quả đề ra, trước tiên Doanh nghiệp cần phải xây dựng và đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể đối với dịch vụ nhân sự để làm cơ sở cho việc lựa chọn Đối tác như chi phí lương thưởng, uy tín, chuyên môn nghiệp vụ của Nhà cung ứng và đặc biệt là năng lực hỗ trợ hậu cần.

 

Giới thiệu dịch vụ Phòng Sales 365

Đội ngũ Quản trị Phòng Sales bao gồm các giám đốc bán hàng/nhân sự quản lý hàng đầu trong ngành Sales. Nhiệm vụ chính của Phòng Sales là giúp các Nhà cung cấp phát triển Kênh phân phối và tăng doanh thu bán hàng.

Dịch vụ Phòng Sales đang dần trở thành loại dịch vụ cấp thiết cho các Nhà cung cấp vừa và nhỏ/siêu nhỏ nội địa. Với những doanh nghiệp lớn, liên doanh nước ngoài thì việc xây dựng và tổ chức bộ phận Sales không hề khó khăn nhưng với những Nhà cung cấp nhỏ và vừa (SMEs) thì việc tạo thêm bộ phận Sale lại là một vấn đề đáng lo ngại về thời gian, kinh phí tổ chức cũng như kỹ năng quản lý, ... Hiểu được những vấn đề Nhà cung cấp đang gặp phải, TỔNG KHO 365 đã cung cấp giải pháp Dịch vụ Phòng Sales, là một sự lựa chọn thông minh mà các Nhà cung cấp vừa và nhỏ/siêu nhỏ nên tận dụng để có được giải pháp tối ưu nhất trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

OUTSOURCE 100%

 Không có nhân sự Sale, cần đối tác All-in-one lâu dài 

CẦN KHAI PHÁ

 Ra dòng sản phẩm mới, chưa từng triển khai bán hàng. Cần đối tác triển khai, khai phá, đóng gói quy trình Sale từ đầu 

CẦN CÔNG NGHIỆP

 Đóng gói quy trình, giải pháp quản lý nhân sự Sale hoàn chỉnh, hiệu quả để mở rộng quy mô và giúp nhân sự mới bắt nhịp trong thời gian nhanh nhất 

 

GIÁ TRỊ NHÀ CUNG CẤP NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG PHÒNG SALES 365

1. Kế hoạch tác chiến riêng theo từng dòng Sản phẩm/Nhãn hàng của Nhà cung cấp

Phòng Sales 365 sẽ phân tích dữ liệu BigData của Tổng kho, dữ liệu nhóm ngành hàng, đối thủ cạnh tranh, ... tư vấn dựa vào thông tin Sản phẩm/Nhãn hàng của Nhà cung cấp. Có thể là lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu tăng trưởng cho giai đoạn tiếp theo… Bên cạnh đó xem xét những lợi thế, khó khăn đang gặp phải, những điểm còn yếu và thế mạnh cần phát huy. 

Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn đi xa thì đi cùng nhau. Nhà cung cấp nên liên kết với TỔNG KHO 365, nơi tập trung các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành Sale. Những bộ não sáng tạo, bắt kịp xu hướng và phân tích vấn đề từ nhiều góc diện, nhiều phương diện. Họ luôn biết cách để các bánh răng khớp với nhau một cách hoàn hảo nhất. Cuối cùng vạch ra kế hoạch tác chiến tổng thể và toàn diện nhất.

2. Đặt mục tiêu rõ ràng, cụ thể

Thay vì khiến cho doanh nghiệp hoang mang vì mục tiêu chung không rõ ràng như: tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy doanh số sales,… Phòng Sale 365 sẽ đưa ra KPI cụ thể cho từng hạng mục và đảm bảo đạt chỉ tiêu đặt ra trong thời gian cho phép. Trước lúc triển khai đội ngũ nhân viên Sale thuê ngoài, Nhà cung cấp nên đặt mục tiêu kỳ vọng hợp tác với TỔNG KHO 365 trong ít nhất một năm về thị phần, doanh thu hay lợi nhuận mong muốn đạt được. Ngoài ra, việc nắm rõ các chỉ số giúp Nhà cung cấp không còn lo ngại về chi phí thuê ngoài có đang quá cao hay quá thấp. Từ đó trao đổi với Phòng Sales 365 và thỏa thuận mức tài chính tương đương. 

3. Dễ dàng theo dõi tiến độ công việc

Phòng Sales 365 luôn liên tục cập nhật tình trạng công việc hàng tuần, hàng tháng. Các con số chi tiết cũng được đo lường để Nhà cung cấp theo dõi tiến độ KPI đặt ra ban đầu. Bên cạnh đó, Phòng Sale luôn đưa ra bản báo cáo rõ ràng. 

4. Linh hoạt điều chỉnh kế hoạch

Những chiến dịch hay phương pháp không có hiệu quả sẽ được thay đổi kịp thời. Điều này phụ thuộc vào Sản phẩm/Nhãn hàng và các yếu tố bên ngoài tác động. Bằng việc đo lường hiệu quả liên tục trong suốt quá trình thực hiện, có thể nhanh chóng nhận thấy phương pháp Sale kém hiệu quả. Khi đó các Phòng nghiệp vụ Back Office hỗ trợ hậu cần Phòng Sales 365 sẽ cùng thảo luận và xem xét thay đổi. Các yếu tố có thể là ảnh hưởng như dịch bệnh, cách tiếp cận khách hàng chưa phù hợp,… Từ đó đưa ra hướng đi thích hợp hơn cho Sản phẩm/Nhãn hàng của Nhà cung cấp.

Đây chính là một trong những lợi thế lớn nhất của Dịch vụ Phòng Sales 365. Luôn luôn cập nhật xu hướng và cải thiện chất lượng dịch vụ cho các Nhà cung cấp trên thị trường. 

 

Xem thêm: 
Phòng Sales Lương Khoán
Phòng Sales Lương Vùng
Phòng Sales Lương Nền 

Hồ sơ năng lực:
Về chúng tôi 
Hệ thống phân phối 
Mạng lưới Phòng Sales

Thư viện Tổng kho:
07 Nguyên tắc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 giúp TỔNG KHO 365 phát triển bền vững